https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgqIo8ah7sM0yvYPEpqLkotMrFLbJ6tJ8e_xieY4HCBQ6LIkk8yVPLMxNG-VTD49AKICY-mg3-SxzQVT61s6DF5ulDbPoNJ561BQUlnoCse340yqGGjwlwzIZaojiEFz6aU3ea3oMoSj6A/s1600/2323330vytll4z31j.gif

Thứ Năm, 27 tháng 10, 2016

PHƯƠNG PHÁP NGĂN NGỪA UNG THƯ !

Biết vận hành hệ thống thải độc cơ thể, ung thư chẳng còn cơ hội
Tùng Phạm | 14/10/2016 - 23:11
FacebookGoogle PlusTwitterLinkedInPinterest
Cơ thể của con người ngày nay có nguồn gốc từ hàng triệu năm trước đây và từ đó đến nay hầu như chưa có gì thay đổi. Điều này nghĩa là các cơ quan trong cơ thể của chúng ta ngày nay không khác gì mấy so với tổ tiên của chúng ta ngày trước. Và hệ thống thải độc cũng vậy. Nó được tạo ra hàng triệu năm trước đây, khi mà bầu không khí vẫn còn trong lành, đất đai chưa bị ô nhiễm và thực phẩm chưa nhiễm độc- khác xa bây giờ.
Tại sao cần dùng đủ liệu trình thải độc 2 tháng của DetoxGreen?
30 tuổi chưa thải độc, phải chăng muốn làm bạn với ung thư?
Mỗi lần sử dụng hóa chất làm tóc là 1 lần đến gần án tử ung thư
o-nhiem-moi-truong
Xã hội càng hiện đại, con người càng phải đối mặt với nhiều mối nguy hiểm với sức khỏe: hóa chất độc hại, ô nhiễm bức xạ, ô nhiễm môi trường, lười vận động… Hàng ngày, chúng ta nạp vào cơ thể hàng nghìn loại độc tố khác nhau, tạo áp lực nặng nền lên hệ thống thải độc của cơ thể- vốn chưa thích nghi được với những thay đổi của xã hội hiện đại, khiến hệ thống này bị quá tải, độc tố không được đào thải ra ngoài sẽ tích tụ trong cơ thể, ở tim, gan, phổi, xương, hệ thống thần kinh… đây chính là nguyên nhân khiến bệnh tật ngày càng gia tăng, đặc biệt là ung thư.
Điều bất ngờ là hệ thống thải độc của chúng ta mới chỉ làm việc với 40% công suất
Cách đây 56 năm, khi tất cả mọi người đều nghĩ rằng cuộc chiến với ung thư chỉ bắt đầu từ khi được chẩn đoán mắc bệnh, thì Paul Talalay- giáo sư của Trường Đại học Y Johns Hopkins đã chọn một con đường khác để đi:
“Phòng ngừa ung thư trước khi nó kịp bén rễ trong cơ thể”. Lúc đó, các đồng nghiệp của ông đều chế giễu và cho rằng đây là một điều điên rồ: “Trong mắt họ, ung thư là một căn bệnh không có cách gì ngăn ngừa được”– Talalay P. nói. Đa số trong số đồng nghiệp của ông đều theo hướng nghiên cứu các phương pháp để điều trị, thay vì phòng ngừa.
Gạt ngoài tai những lời chỉ trích và ý kiến trái chiều, GS quyết định sẽ đi con đường riêng của mình. Sau một thời gian nghiên cứu, ông đã phát hiện ra một sự thật thú vị:
“Trong mỗi tế bào của cơ thể có các phân tử có vai trò như một vệ sĩ, vệ sĩ này bảo vê tế bào khỏi các chất độc hại, các gốc oxi hóa gây ra sự tổn thương DNA, làm hư hỏng tế bào… là nguyên nhân dẫn đến sự lão hóa, bệnh tật, ung thư. Phân tử này chính là glutathione- chất chống oxi hóa mạnh mẽ nhất trong cơ thể. Và điều đặc biệt là, chúng mới chỉ hoạt động với hiệu suất 40% hiệu suất tối đa [1]. Nếu có cách nào để tăng hiệu suất này lên thì đó chính là lời giải cho bài toán ngăn ngừa ung thư”.
Cách vận hành hệ thống thải độc đạt công suất 100%
Giây phút định mệnh gõ cửa khi ông tìm ra Sulforaphane (SFN), một hợp chất có hàm lượng cao nhất trong hạt mầm bông cải xanh 3 ngày tuổi. Hoạt chất này có khả năng kích hoạt 200 gen trong tế bào, trong đó có gen làm tăng tổng hợp Glutathione nội sinh lên 240%.
sup-lo-xanh
Đặc biệt hơn rất nhiều là khi bổ sung hoạt chất này giúp tăng enzyme có khả năng thúc đẩy sự gắn kết và đào thải độc tố của Glutathione lên 8,1 lần. Việc mà bổ sung Glutathione trực tiếp không bao giờ có được. Sự kiện trên như một sự kiện bom tấn và Giáo sư Talalay P. đã thực sự tạo ra một bước đột phá, thay đổi hoàn toàn bộ mặt của ngành khoa học về ung thư hoàn toàn có thể phòng ngừa.
Khi phát hiện hoạt chất trong bông cải xanh có thể phòng chống ung thư, cũng là lúc GS. Talalay P. cùng các nhà khoa học thuộc đại học Y Johns Hopkin phải tìm cho ra liều lượng phòng ngừa tối ưu nhất.
Sau nhiều thí nghiệm, các nhà nghiên cứu nhận thấy SFN trong bông cải xanh rất không bền với nhiệt, dễ bị phân hủy trong quá trình bảo quản và vận chuyển. Có nghĩa khi được nấu chín, khả năng hấp thụ chỉ còn 5-10%, tức là cần ăn 3,4 kg bông cải xanh (khoảng 30mg SFN) mỗi ngày.
Ăn 3,4kg Bông cải xanh mỗi ngày để ngăn ngừa Ung thư – Chuyện thật như đùa
Cuối cùng, các nhà khoa học thuộc đại học Y Johns Hopkin (Hoa Kì) đã nghiên cứu và tìm ra cách chiết xuất SFN bằng công nghệ ép lạnh siêu tới hạn, giúp giữ nguyên được hoạt tính và hàm lượng cao nhất. Hiện đã được cấp bằng sáng chế mang số hiệu US 2008/0131578 A1 tại Hoa Kì, có tên thương mại là BroccoRaphanin.
Để có được BroccoRaphanin tốt nhất, các nhà khoa học phải qua quá trình chọn lọc một cách tự nhiên suốt 7 năm, để cho ra loại bông cải xanh có hàm lượng hoạt chất chống ung thư cao nhất, từ đó đem trồng trên các cánh đồng theo một quy trình nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn Hữu cơ (Organic ).
BroccoRaphanin trở thành nguồn nguyên liệu quý được FDA chứng nhận và Tập đoàn Frutarom Thụy Sĩ phân phối (top 5 tập đoàn phân phối nguyên liệu ngành dược phẩm và dinh dưỡng lớn nhất thế giới). Hoạt chất này đã được hơn 20 quốc gia, trong đó, Việt Nam có Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI ứng dụng sản xuất sản phẩm thải độc tế bào chuyên biệt.
ngăn ngừa ung thư phòng chống ung thư phòng ngừa ung thư thải độc thải độc cơ thể thanh lọc độc tố ung thư
Detox Green
Detox Green
DetoxGreen - Thải Độc Tế Bào Ngăn Ngừa Ung Thư
Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.
Công dụng chính của DetoxGreen:
Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
Giúp ngăn ngừa ung thư và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da
XEM ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂY
Đặt hàng
Quý khách hàng đặt mua hàng xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Thôn tin đặt hàng (*):
Họ tên:
Điện thoại di động hoặc số bàn:
Số lượng:
1
x 295.000đ
Địa chỉ giao hàng:
Tỉnh/Thành:
Địa chỉ:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét